• LETMECARE JSC

Cách thức mua bảo hiểm Housecare đơn giản ngay tại nhà

cách thức mua bảo hiểm

Bảo hiểm là lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ sức khỏe và an toàn tài sản của bạn và người thân. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua bảo hiểm thông qua các nền tảng số như ứng dụng điện thoại, các ví điện tử, website,…
Tuy nhiên, chúng ta thường gặp nhiều rắc rối không đáng có khi mua bảo hiểm online trên điện thoại. Để khắc phục tình trạng này, Housecare sẽ hướng dẫn bạn cách thức mua bảo hiểm cực đơn giản ngay tại nhà. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết này nhé!

Dịch vụ Housecare là gì?

Có thể bạn chưa biết? Dịch vụ HouseCare (giúp việc nhà) là người bạn đồng hành thân thuộc của nhiều người nội trợ hiện nay. Ứng dụng cho phép người dùng đặt các dịch vụ: giúp việc nhà, sửa chữa điện lạnh, diệt côn trùng, chăm sóc sức khỏe mẹ và bé,… HouseCare hướng đến sự an toàn và chuyên nghiệp, nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Hiện nay, sức khỏe được xem là nền tảng vững chắc cho một cuộc sống hạnh phúc và ấm no. Sức khỏe là món quà vô giá mà ông trời ban tặng cho mỗi chúng ta. Hiểu được tầm quan trọng này, dịch vụ Housecare tiến hành hợp tác với bảo hiểm HD Insurance nhằm “Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mọi nhà”. 

HouseCare đã bổ sung thêm tính năng tìm hiểu và chọn mua Gói Bảo hiểm HDI 365 – mang đến cho người dùng quyền lợi được hỗ trợ chi trả chi phí khám chữa bệnh, đền bù do thiệt hại tử vong gây ra.  Bạn có thể thoải mái tìm hiểu và đăng ký gói bảo hiểm HDI trực tiếp ngay trên ứng dụng Housecare.

Hướng dẫn cách thức mua bảo hiểm Housecare

Hiểu được tâm lý chung hiện nay, HouseCare đã không ngừng nghiên cứu nhiều giải pháp khác nhau, để giải quyết các vấn đề khó khăn mà quý khách thường gặp khi mua bảo hiểm online. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức chi tiết quy trình sở hữu gói bảo hiểm HDI đơn giản ngay tại nhà.

 • Bước 1: Truy cập vào app Housecare, chọn vào chương trình bảo hiểm sức khỏe 365.
 • Bước 2: Vào phần mục xanh “Get the offer with digital passport” và nhập password tài khoản của bạn đã cài đặt trên Housecare.
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào Profile completion.

– Province/City (Tỉnh/, thành phố)

-District ( quận)

-Address ( địa chỉ bao gồm xã thôn và số nhà)

-Country( Đất nước)

Sau đó nhấn next và chọn vào Redeem the offer.

 • Bước 4: Tiếp tục nhập đầy đủ thông tin người mua.

– Danh xưng.

– Họ và tên.

– Số điện thoại.

– Email.

-Cmnd/CCCD/ hộ chiếu.

-Ngày sinh.

-Số nhà, ngõ, ngách…/ Tỉnh quận huyện.

Lưu ý: Bạn bắt buộc phải khai báo điền đầy đủ thông tin một cách cẩn thận.

 • Bước 5: Xác nhận lại thông tin và trả lời câu hỏi có/ không do hệ thống đưa ra.

-Người tham gia bảo hiểm có tiền sử hoặc đang bị tâm thần thần kinh bệnh ung thư bệnh phong không?

-Người tham gia bảo hiểm có bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 70% trở lên không?

-Người tham gia bảo hiểm có đang trong thời gian điều trị bệnh tật hay thương tật không?

 • Bước 6:  Hoàn thành thủ tục thanh toán.

Bạn cần chọn một trong các phương thức thanh toán bao gồm:

-Thanh toán qua ứng dụng hỗ trợ VNPAY.

-Thanh toán quét mã VNPAY.

-Thẻ ATM và tài khoản ngân hàng.

-Thẻ thanh toán quốc tế.

Sau khi hoàn tất cách thủ tục trên, bạn đã sở hữu cho mình hoặc người thân một gói bảo hiểm uy tín và chất lượng.

Dưới đây là video hướng dẫn cách mua bảo hiểm Housecare chi tiết cho khách hàng:

Cam kết chất lượng – uy tín – an toàn 

Khi mua bảo hiểm trên ứng dụng HouseCare, bạn sẽ được hỗ trợ thủ tục đăng ký nhanh chóng và tiện lợi. Người dùng có thể tìm hiểu mọi lúc, mọi nơi bằng cách truy cập vào ứng dụng HouseCare. Thông tin về sản phẩm bảo hiểm được công khai đầy đủ, minh bạch 100%.

Đặc biệt, HouseCare luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng bằng những chính sách tốt nhất trên thị trường. Bạn sẽ được hỗ trợ, giải đáp tận tình trong quá trình đăng ký bảo hiểm. Chế độ chăm sóc, hậu mãi sau mua rất đa dạng và thiết thực.

Hơn hết, sản phẩm bảo hiểm này là cam kết chất lượng – uy tín – an toàn cho khách hàng. HouseCare sẽ là địa chỉ tin tưởng để bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân. 

Các gói bảo hiểm được cung cấp trên ứng dụng HouseCare

Hiện tại, ứng dụng HouseCare đang cung cấp các gói Bảo hiểm sức khỏe 365 – HDI mang đến cho người dùng quyền lợi được hỗ trợ chi trả chi phí khám chữa bệnh, đền bù do thiệt hại tử vong gây ra… Bảo hiểm sức khỏe 365 – HD được phân loại thành các gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu cá nhân của từng người:

 • Bảo hiểm sức khỏe 365
 • Bảo hiểm tai nạn 365
 • Bảo hiểm nhà cửa 365

Các gói bảo hiểm cực kỳ tiện lợi và hữu ích, chỉ có mức giá từ 300.000vnđ. Đặc biệt, nhằm đánh dấu sự hợp tác giữa House Care và HD Insurance, quý khách hàng khi đăng ký các gói bảo hiểm trên ứng dụng sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi hấp dẫn: 

 • Voucher 50k cho Dịch vụ mẹ và bé 
 • Voucher 100k cho lần sử dụng sau khi mua bảo hiểm nhà cửa
 • Voucher 50k cho Dịch vụ sửa chữa điện lạnh khi mua bảo hiểm nhà cửa

Ngoài ra, còn có rất nhiều phần quà, khuyến mãi khủng dành riêng cho bạn trên ứng dụng HouseCare. Bạn có thể tải app và đăng ký tại đây: 

Trên đây là những thông tin hướng dẫn chi tiết đăng ký cách thức mua bảo hiểm trên ứng dụng Housecare ngay tại nhà. Hy vọng với những thông tin bổ ích này, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với “giải pháp” sức khỏe cực kỳ chất lượng này! 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*